fbpx

Chủ Đầu Tư Uy Tín & Kinh Nghiệm Hàng Đầu Việt Nam

//Chủ Đầu Tư Uy Tín & Kinh Nghiệm Hàng Đầu Việt Nam

Vinpearl Villas & Condotel (Biệt thự biển và căn hộ khách sạn Vinpearl) được đánh giá là kênh đầu tư nghỉ dưỡng sáng giá và đáng để đầu tư số 1 hiện nay. Một trong những lý do  để Nhà đầu tư tin tưởng đầu tư vào sản phẩm của tập đoàn Vingroup chính là: Chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm.

Hệ thống biệt thự Vinpearl được đầu tư bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn bảo đảm tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết, hỗ trợ các thủ tục pháp lý.

Vinpearl thành viên của Tập đoàn Vingroup tập đoàn tiên phong với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” – luôn nỗ lực kiến tạo những giá trị mới ngay trên chính quê hương Việt Nam – một trong những thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Vinpearl luôn là điểm đến hấp dẫn nhất cho các du khách trong và ngoài nước và là chuỗi khách sạn có tỷ lệ đặt phòng cao nhất hiện nay.

Vinpearl với nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản, nhưng việc làm cho tên tuổi của Vinpearl trở thành những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đó là :

  1. Luôn bắt kịp nhu cầu của thời đại.
  2. Lựa chọn những vị trí trắc địa, chú trọng những thành phố
  3. Hoàn thành tiến độ thi công đúng thời hạn để trao tận tay biệt thự cho khách hàng
  4. Xác định các tiềm năng phát triển
  5. Xây dựng các hệ thống dịch vụ tiện ích hàng đầu thế giới (Sân golf, bể bơi, Trường học,Bệnh biện đa khoa quốc tế..v.v)

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP