fbpx

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

//Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

Tọa lạc tại bãi biển Non Nước, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với địa thế “tọa sơn hướng thủy” dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã thuyết phục Nhà đầu tư từ những ánh nhìn đầu tiên bởi kiến trúc độc đáo theo phong cách Tân cổ điển sang trọng, bên cạnh đó dự án vẫn pha chút văn hóa Chăm. Do đó so với nhiều dự án khác, Vinpearl Đà Nẵng có sức thu hút du khách trong và ngoài nước đến kỳ lạ, từ đó đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN VINPEARL ĐÀ NẴNG


+ Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl tọa lạc tại Đà Nẵng được xây dựng 2 giai đoạn chính:
Giai đoạn 1: Vinpearl Đà Nẵng Ocean Resort & Villas (hay còn gọi là Vinpearl Đà Nẵng 1) với quy mô 39 căn Biệt thự biển
Giai đoạn 2: Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas với quy mô 122 căn Biệt thự biển
+ Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup
+ Đơn vị tư vấn & thiết kế cảnh quan: FSC & EDSA (Hoa Kỳ)
+ Vị trí: Bãi biển Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
+ Hệ thống tiện ích & dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao: nhà hàng buffet; Vincharm Spa, bể bơi ngoài trời, khu khách sạn, phòng gym,…
+ Đơn vị điều hành: Vinpearl Resort & Villas

VỊ TRÍ & LỢI THẾ TỪ VỊ TRÍ BIỆT THỰ VINPEARL ĐÀ NẴNG MÀ NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG NÊN BỎ QUA

Thành phố Đà Nẵng đã là một điểm đến cực kỳ hút khách nghỉ dưỡng tại Việt Nam và trong khu vực. Việc phát triển các khu nghỉ dưỡng sinh thái chính là một chiến lược phát triển hợp lý giúp nâng cao chất lượng du lịch của nước nhà, vừa tạo ra những điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách, vừa là cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái. Chính vì lẽ đó, Đà Nẵng đã xuất hiện hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Được bao bọc bởi kiệt tác “non bộ” giữa lòng Đà Nẵng cùng bờ biển cát trắng mịn tuyệt đẹp chạy thẳng trước mặt, khu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng có một vị trí trắc địa được coi là “tựa sơn hướng thủy” tọa lạc tại bãi biển Non Nước, thuộc địa phận núi Ngũ Hành Sơn. Theo ý niệm phong thủy phương Đông thì đây cũng chính là thế đất mang tới cho người sở hữu bất động sản những vận hội tốt đẹp. Do đó, với những nhà đầu tư có niềm tin vào phong thủy thì dự án Vinpearl Đẵng Resort & Villas sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas phát triển với 2 giai đoạn:

+ Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 1: 39 căn biệt thự biển lộng lẫy có diện tích từ 686 m2 – 1.300 m2 mang đến cơ hội đầu tư hiệu quả cho giới đại gia đẳng cấp.

+ Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2: 122 căn biệt thự biển có diện tích mang tiêu chuẩn 5 sao chất lượng quốc tế, mặc dù diện tích nhỏ hơn giai đoạn 1 nhưng thiết kế độ chênh cùng kiến trúc thông minh, có hệ thống hồ uốn quanh tạo khuôn viên xinh đẹp, phong thủy thịnh vượng và tầm nhìn ngoạn mục sẽ là điểm thu hút du khách khi đến với Đà Nẵng. Với những căn biệt thự giai đoạn 2 có giá bán cực kỳ hợp lý vì vậy, ngay cả những Nhà đầu tư tầm trung cũng có thể đầu tư nếu có nhu cầu.