fbpx

Hỗ trợ vay vốn từ Vingroup & Ngân hàng

//Hỗ trợ vay vốn từ Vingroup & Ngân hàng
Dù khách hàng lựa chọn đầu tư bất động sản nhà ở hay bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup, thì sẽ đều được hưởng điều khoản chính sách cực kỳ hấp dẫn từ Chủ đầu tư.

Đó là chính sách HỖ TRỢ TÀI CHÍNH với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

+ Đối với bất động sản nhà ở, tùy thuộc vào từng dự án mà Chủ đầu tư Vingroup sẽ có những chính sách hỗ trợ tài chính khác nhau. Nguồn tài chính Chủ đầu tư hỗ trợ thường từ 60% – 70% giá trị bất động sản.

+ Đối với bất động sản nghỉ dưỡng là biệt thự biển và căn hộ khách sạn (Vinpearl Villas & Condotel) thì Nhà đầu tư sẽ được Hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn biệt thự/căn hộ khách sạn với lãi suất cực kỳ hấp dẫn là: miễn lãi và miễn phí trả trước trong 12 tháng đầu; ân hạn nợ gốc từ 12 – 24 tháng.

HOTLINE TÌM HIỂU CHI TIẾT CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Như vậy, chính sách Hỗ trợ tài chính sẽ giúp Khách hàng đầu tư linh hoạt hơn trong tài chính của mình và có cơ hội sở hữu những căn hộ, nhà phố, căn biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn với dòng tài chính chỉ từ 700 triệu VNĐ đến 5 tỷ VNĐ.

Chỉ cần bỏ ra vốn tài chính là 30% – 35% giá trị căn hộ, nhà phố, căn hộ condotel, biệt thự biển nghỉ dưỡng ban đầu, Khách hàng đầu tư có cơ hội nhận về những khoản lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị biệt thự, căn hộ khách sạn hàng năm. Đây quả thực là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn đáng để các Nhà đầu tư nghiên cứu kỹ về điều đó.

Đòn bẩy tài chính từ vay vốn ngân hàng