Ngày 29/11: Sự kiện giới thiệu tổ hợp vui chơi giải trí khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy

Lễ Giới thiệu tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ được tổ chức vào ngày 29/11 tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, sự kiện đón khoảng 800 khách hàng tham dự với rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Nhu cầu đầu tư bất động sản gắn liền yếu tố sức khỏe tăng mạnh

Sau những ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, người dân càng trở nên chú trọng đến vấn đề chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Xu hướng này đã tác động trực tiếp lên thị trường bất động sản. Bên cạnh những tiêu chuẩn đánh giá tiềm năng sinh lời thông thường, khách hàng có nhu cầu sở hữu các sản phẩm gắn liền với yếu tố lợi ích về sức khỏe. Và nghỉ dưỡng khoáng nóng là một trong số các mô hình đầu tư nghỉ dưỡng tiêu biểu được khách hàng ưa chuộng.

Bất động sản gắn liền với yếu tố sức khỏe đang được khách hàng quan tâm và đầu tư

Trong thời gian vừa qua, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tạo được tiếng vang trong thị trường với dấu ấn của một dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp và đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản gắn liền với yếu tố lợi ích sức khỏe. Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được quy hoạch trên quỹ đất rộng gần 17ha, là công trình tổ hợp các hạng mục căn hộ khách sạn khoáng nóng, liền kề thương mại kiến trúc Nhật Bản cùng hệ thống tiện ích liên hoàn tạo nên một không gian vui chơi và nghỉ dưỡng mang đậm màu sắc Nhật Bản.

Không gian văn hóa Nhật Bản đặc sắc và phong phú tại tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy có sự đầu tư bài bản vào yếu tố dịch vụ, văn hóa, với các tiện ích nổi bật như phố đi bộ Nhật Bản đầu tiên và lớn bậc nhất tại miền Bắc. Con phố dài hơn 500m được xây dựng hai bên là dãy liền kề được thiết kế theo phong cách kiến trúc nhà phố Nhật cổ kính. Cùng với đó là công viên khoáng nóng onsen gồm các tiện ích liên hoàn về ngâm tắm khoáng, xông hơi, massage, châm cứu, bấm huyệt, trị liệu và chăm sóc sức khỏe chủ động. Không gian nghỉ dưỡng trong công viên được thiết kế theo cảm hứng nghệ thuật gấp giấy Origami mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho du khách.

Sự kiện đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng

Vào sáng ngày 29/11 tại khách sạn Sheraton Hanoi, Công ty Cổ phần dịch vụ Du lịch Onsen Fuji sẽ long trọng tổ chức sự kiện giới thiệu Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, sự kiện sẽ đón khoảng 800 khách hàng tới tham dự. Cùng với đó là các giải thưởng bốc thăm may mắn hấp dẫn như 5 chiếc Ipad Pro 2020, 3 chỉ vàng 9999…

Chương trình sẽ có sự tham gia của khách mời nổi tiếng là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực về quản lý tài nguyên, chăm sóc sức khỏe. Đó là ông Đặng Hùng Võ – Giáo sư khoa học, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường. Đến với sự kiện, khách hàng sẽ có dịp được giao lưu và cung cấp thêm nhiều thông tin hấp dẫn về tổ hợp vui chơi giải trí khoáng nóng 5 sao phong cách Nhật Bản, cũng như các kiến thức về đầu tư bất động sản, lợi ích chăm sóc sức khỏe chủ động từ tài nguyên khoáng nóng.

theo Trường Thịnh – Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *