Ricons Khởi Công Dự Án À La Carte Hạ Long Bay

Ricons khởi công dự án À La Carte Hạ Long Bay – Chủ đầu tư Taseco Land

Qúy II dần kết thúc cũng là thời điểm Ricons khởi động nhiều dự án mới. Sáng nay 03/06/2020 tại khu đô thị Hùng Thắng, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh, Ricons đã trang trọng tổ chức lễ khởi công dự án tòa nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp À La Carte Hạ Long. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Taseco Land.

Sở hữu vị trí đắc địa cùng các tiện ích vượt trội đi kèm, À La Carte Hạ Long hứa hẹn mang đến một công trình đẳng cấp, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Với chiều cao 41 tầng, đây được xem là tòa tháp cao nhất tại thành phố Hạ Long tính đến hiện tại. Ricons đảm nhận thi công kết cấu của dự án này.

Ban lãnh đạo Taseco Land và Ricons

Được thành lập từ năm 2004, với bề dày gần 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Ricons đã chứng tỏ được uy tín của một trong những tổng thầu hàng đầu Việt Nam. Đối với các dự án quy mô lớn, đòi hỏi kỹ thuật thi công phức tạp, Ricons luôn là sự chọn lựa của các Chủ đầu tư lớn. Thực tế chứng minh Ricons đã và đang đảm nhận thi công hiệu quả hàng loạt công trình dân dụng cao cấp tại thành phố biển.

Trước sự tin tưởng từ phía Taseco Land, Ricons tự tin sẽ hoàn thành công trình đúng kế hoạch và gia tăng giá trị cho dự án của Chủ đầu tư.

Đại diện Chủ đầu tư Taseco Land phát biểu

Đại diện Nhà thầu Ricons phát biểu

Phối cảnh dự án À La Carte Hạ Long Bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *